Quãng đường 180 Km, dường như đã ngắn lại khi ngồi trên ghế DCar Hạng Thương Gia

Saturday, 12/06/2021, 09:58 GMT+7

Đi xe khách không còn là nổi ám ảnh mỗi khi về thăm quê, chị Hương từ Nha Trang về Buôn Mê Thuột đã tình cờ mua được chiếc vé xe “Hạng ghế thương gia” như trên máy bay! Sau chuyến trải nghiệm đó, quãng đường về quê dường như đã ngắn lại và không còn mệt mỏi, say xe.

Hyundai_Solati_DCar_Hang_Thuong_Gia_2021_1

Dòng xe Hyundai Solati – DCar Hạng Thương Gia_ 2021

Thay đổi thị trường vận chuyển hành khách Việt Nam
Với mong muốn phổ cập xe Limousine đến hành khách đường bộ, sứ mệnh “Thay đổi thị trường vận chuyển hành khách Việt Nam” đã được Hãng ô tô DCar hiện thực hoá bằng việc tiếp tục đưa ra hai dòng xe mới trong năm 2021 Hạng Thương Gia và Hạng Thượng Đỉnh giúp các đơn vị vận tải hành khách nâng tầm thành các “Hãng hàng không 5 sao” đã mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà xe khách trên toàn quốc.

Hyundai_Solati_DCar_Hang_Thuong_Gia_2021_2

Hơn cả một phương tiện vận chuyển hành khách đường bộ

 

Mang đến trải nghiệm MỚI cho người dùng
Tiêu chí của các dòng xe Limousine chở khách phải Rộng rãi – Tiện nghi – Sang trọng nay đã được DCar nâng cấp thêm giá trị “Trải nghiệm người dùng” trên các dòng Hạng Thương Gia, Hạng Thượng Đỉnh năm 2021 như sau:
  • Ứng dụng công nghệ nhựa ABS siêu bền bảo hành lên đến 05 năm.
  • Phôm ghế thiết kế ôm lưng, nâng đỡ cột sống ứng dụng “nhân trắc học” bảo vệ sức khoẻ người ngồi.
  • Tích hợp công nghệ sản xuất xe Limousine 5.0 cùng các tiện ích “chuẩn” Limousine của DCar hướng đến phục vụ trải nghiệm người dùng.

 

Hyundai_Solati_DCar_Hang_Thuong_Gia_2021_3

Khoang ghế ngồi Hạng Thượng Đỉnh như “First Class” trên máy bay

Nâng tầm vận chuyển hành khách đường bộ, ai là người hưởng lợi?
Khi các nhà xe chuyển mình thành những hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” đồng thời nâng cấp các dòng xe phổ thông thành Hạng Thương Gia, Hạng Thượng Đỉnh thì hành khách là người được hưởng lợi nhiều nhất. Chị Hương vô cùng hài lòng với không gian phòng chờ Hạng Thương Gia với các tiện ích tự phụ vụ như: Bánh ngọt, trái cây, trà – cà phê, nước suối, …trong không gian giải trí sang trọng, đẳng cấp như chị đang trải nghiệm một chuyến du lịch đầy thú vị và hứng khởi.

 

 

Mr. Phương