Dcar President 2021 "Siêu phương tiện" dành cho "Sếp"
12/06/2021
Khi bạn được “Sếp” giao nhiệm vụ tìm mua một chiếc xe để đi lại, tiếp khách, hội họp mà thông tin trao đổi được bảo mật hay đơn giản chỉ là “Sếp” có thể chợp mắt nghỉ ngơi ngay trên chiếc ghế tuỳ biến thành giường, …và hơn thế nữa! Vậy bạn sẽ chọn loại xe gì?
DCar Limited – "Phiên bản giới hạn” của các gia đình thượng lưu"
12/06/2021
Tại các quốc gia phát triển Anh, Mỹ, Nhật, …các gia đình thượng lưu họ sở hữu rất nhiều dòng xe như: Xe cá nhân, xe địa hình, xe ngoại giao, …và không thể thiếu được chiếc xe đầy đủ tiện nghi, sang trọng phục vụ cho cả gia đình trong những chuyến đi nghỉ dưỡng xa. DCar Limited được ra đời theo nhu cầu đó.
Ghế Hạng Thương Gia, Hạng Thượng Đỉnh đâu chỉ có trên máy bay
12/06/2021

Từ khi khái niệm “Hàng không 5 sao mặt đất” xuất hiện như mở ra một cơ hội mới trong ngành kinh doanh vận tải hành khách xe tuyến. Câu chuyện vận chuyển hành khách cao cấp được nâng tầm bởi hai dòng xe Hạng Thương Gia, Hạng Thượng Đỉnh với ghế ngồi tương đương “Business Class”, “First Class” như trên máy bay.

Quãng đường 180 Km, dường như đã ngắn lại khi ngồi trên ghế DCar Hạng Thương Gia
12/06/2021
Đi xe khách không còn là nổi ám ảnh mỗi khi về thăm quê, chị Hương từ Nha Trang về Buôn Mê Thuột đã tình cờ mua được chiếc vé xe “Hạng ghế thương gia” như trên máy bay! Sau chuyến trải nghiệm đó, quãng đường về quê dường như đã ngắn lại và không còn mệt mỏi, say xe.
DCAR PRESIDENT - FORD TOURNEO - MÀU PINK PASTEL THỜI THƯỢNG
09/09/2020

DCAR PRESIDENT – Được thiết kế phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Nơi “Chủ nhân” tận hưởng không gian di chuyển đầy thú vị, khám phá tiện ích tích hợp công nghệ 4.0, điều khiển bằng giọng nói, nội thất thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đáp ứng nhu cầu khắc khe của giới thượng lưu mà dòng Sedan hay 07 chỗ khác khó sánh bằng.

“CÁ NHÂN HOÁ” DCAR PRESIDENT: CÁCH GIỚI THƯỢNG LƯU TẬN HƯỞNG ĐẶC QUYỀN TRONG DI CHUYỂN
09/09/2020

Với những mẫu xe DCar President tuỳ biến cao cấp, có màu sắc riêng, sử dụng trang trí nội thất độc nhất với các chi tiết thủ công tỉ mỉ thì nhóm chế tạo xe “bespoke” tại nhà máy ô tô GMG có thể cần đến hàng ngàn giờ để hoàn thành. 

CÙNG DCAR THÀNH LẬP NÊN NHỮNG HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT
19/08/2020

✈️“Cùng DCar thành lập nên những Hãng Hàng Không 5 Sao Mặt Đất” là kỳ vọng của chúng tôi khi mang tới khách hàng cặp xe Hạng Thương Gia & Hạng Thượng Đỉnh 2020 này.

Lễ ra mắt dòng xe DCar Cung Điện Di Động, Khách Sạn Di Động và DCar Hạng Thương Gia
06/05/2018
Lễ ra mắt ba dòng xe mới của Hãng Ô Tô DCar bao gồm DCar Khách Sạn Di Động, DCar Cung Điện Di Động và DCar Hạng Thương gia được diễn ra vào lúc 9:00 sáng ngày 5 tháng 5 năm 2018. Đến tham dự có các đơn vị dịch vụ Xe khách tuyến cố định, các đơn vị Du lịch - Lữ hành, các đơn vị Khách san - Resort - Dịch vụ cùng đại diện của Quý báo đài.
Du lịch bằng xe DCar Limousine tới các điểm đến hot tại Việt Nam
22/01/2018

Du lịch bằng xe DCar Limousine tới các điểm đến hot tại Việt Nam

Newest DCar Limousine Product: DCar X
20/01/2018

DCar X is the 5-Stars transportation product of DCar Limousine in limited edition, exclusive for hospitality.

Mr. Phương